อังคาร. เม.ย. 13th, 2021

Grant Holloway ทำลายสถิติอุปสรรค

Grant Holloway ทำลายสถิติอุปสรรค

World Indoor Tour : Grant Holloway ทำลายสถิติอุปสรรค 60 เมตรของ Colin Jackson

American Grant Holloway ทำลายสถิติโลกในร่ม 60 เมตรในการแข่งขัน World Indoor Tour ที่มาดริดประเทศสเปน

ฮอลโลเวย์วิ่ง 7.29 วินาทีเพื่อคราสเวลช์แมนโคลินแจ็คสันเวลา 7.30 วินาทีในเดือนมีนาคม 2537

แชมป์โลกวัย 23 ปีทำสถิติเร็วเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ในเมืองลีวินเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์

Andrew Pozzi แชมป์โลกในร่มซึ่งเป็นชาวอังกฤษเพียงคนเดียวในการแข่งขันครั้งที่ห้าและรอบสุดท้ายของซีรีส์จบอันดับที่สองด้วยเวลา 7.51 วินาทีที่ดีที่สุดในฤดูกาล

ที่อื่นเมื่อวันพุธที่ผ่านมาMorgan Lake ของสหราชอาณาจักรชนะการแข่งขันกระโดดสูงที่เบลเกรดด้วยการก้าวกระโดดที่ 1.96 ม. การกวาดล้างของเธอห่างจากสิ่งที่ดีที่สุดของเธอไป 1 ซม. แต่ก็ดีพอที่จะบรรลุตามมาตรฐานรอบคัดเลือกโอลิมปิกของสหราชอาณาจักรซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการคัดเลือกไปโตเกียว

เพื่อนร่วมชาติแจซมินซอว์เยอร์สเป็นรองผู้ชนะเหรียญทองแดงโอลิมปิกอิวาน่าสปาโนวิชในการกระโดดไกลด้วยความเร็ว 6.50 ม. ซึ่งเป็นการกระโดดในร่มที่ใหญ่ที่สุดในรอบสี่ปี

ฮอลโลเวย์เข้ามาภายในสองในร้อยของวินาทีของสถิติอายุ 27 ปีของแจ็คสันด้วยความร้อนแรงของเขา แต่เขาก็ช่วยชีวิตตัวเองให้ดีที่สุดจนได้รับชัยชนะในทัวร์โดยรวม

นอกเหนือจากเงินรางวัล 20,000 ดอลลาร์สำหรับแชมป์ทัวร์โดยรวมแล้วผู้ชนะในแต่ละสาขายังได้รับการรับรองการเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกในร่มปี 2022 ที่เบลเกรด

ถัดไปสำหรับนักกีฬาชาวอังกฤษคือ European Indoor Championships ซึ่งจัดขึ้นที่เมือง Torun ประเทศโปแลนด์ระหว่างวันที่ 4-7 มีนาคม – การถ่ายทอดสดซึ่งจะแสดงทาง BBC TV

อ่านข่าวอื่นๆต่อได้ที่  http://makeufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *